Chuyển văn bản thành giọng nói

* Đoạn audio ứng dụng phần mềm chuyển văn bản thành giọng nói của TextSmart

Chuyển văn bản thành giọng nói
Hình ảnh: TextSmart – Chuyển văn bản thành giọng nói

Với sự bùng nổ ấn tượng của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 ở quy mô toàn cầu, con người chúng ta có được cơ hội tiếp các sản phẩm công nghệ thông minh mang tính đột phá cao. Và một trong những phát minh vĩ đại của nhân loại chính là công nghệ Artificial Intelligence (Trí Tuệ Nhân Tạo). 

Sản phẩm công nghệ thông minh TextSmart – Text To Speech được công ty Cổ Phần Trái Thị Vàng dày công nghiên cứu và sản xuất dựa trên ứng dụng công nghệ Trí Tuệ Nhân Tạo (AI). Sản phẩm cho phép người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu từ dạng văn bản sang âm thanh Tiếng Việt với giọng đọc biểu cảm, tự nhiên, ngắt nghỉ tự động như người thật.

Tính năng nổi bật

Bằng việc ứng dụng công nghệ Trí Tuệ Nhân Tạo AI vào sản phẩm TextSmart – Text To Speech, chúng tôi đã tạo ra một sản phẩm thông minh và có tính ứng dụng cao. Đặc biệt, ứng dụng này sở hữu những tính năng nổi bật hơn so với nhiều sản phẩm khác trên thị trường hiện có.

Tính năng nổi bật của TextSmart
Hình ảnh: Tính năng nổi bật của TextSmart

Giọng nói tự nhiên, giàu cảm xúc

TextSmart được áp dụng những công nghệ thông minh hàng đầu thế giới về xử lý ngôn ngữ học. Áp dụng công nghệ Học Sâu (Deep Learning) để tạo ra những giọng đọc có cảm xúc, tự nhiên và ngắt nghỉ một cách tự động giống người thật đến 90%.

Giọng đọc đa dạng giới tính và vùng miền

TextSmart cung cấp giọng đọc phong phú của cả ba vùng miền Bắc – Trung – Nam (bao gồm giọng nam, giọng nữ) giúp khách hàng có thể lựa chọn giọng đọc phù hợp, được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. 

Đường truyền ổn định, đáp ứng nhanh chóng

TextSmart của công ty Cổ phần Trái Thị Vàng hoạt động trên cơ chế máy chủ ảo dung lượng cao cho phép đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, ngay cả khi có lượng truy cập tăng đột biến.

Lợi ích khi sử dụng TextSmart

Chuyển văn bản thành giọng nói cho phép các thương hiệu, công ty và các tổ chức nâng cao trải nghiệm của người dùng và đồng thời giúp giảm thiểu tối đa chi phí nhân sự, thời gian. Dưới đây là một số lợi ích nổi bật sau khi trải nghiệm dịch vụ của TextSmart:

Lợi ích khi sử dụng TextSmart - Text To Speech
Hình ảnh: Lợi ích khi sử dụng TextSmart – Text To Speech

Mở rộng phạm vi tiếp cận nội dung của bạn

TextSmart cho phép bạn tiếp cận dễ dàng hơn đối với nhiều đối tượng khách hàng. Chẳng hạn như những người gặp khó khăn về đọc viết, khuyết tật học tập, suy giảm thị lực và những người đang học thêm một ngôn ngữ. Nó cũng mở ra cánh cửa cho bất kỳ ai khác đang tìm kiếm những cách dễ dàng hơn để truy cập nội dung kỹ thuật số.

Nâng cao tiếng nói thương hiệu của bạn

Nếu trải nghiệm khách hàng hoàn hảo là trọng tâm doanh nghiệp bạn hướng tới thì chuyển văn bản thành giọng nói là một trong những cách tiếp cận hiệu quả giúp tăng khả năng hiển thị của bạn trong giao diện người dùng bằng giọng nói. TextSmart giúp nâng cao hành trình trải nghiệm của khách hàng qua các điểm tiếp xúc khác nhau, tạo niềm tin đối với khách hàng hơn so với các đối thủ cạnh tranh.

Nâng cao hiệu quả kinh doanh

Các nhà tích hợp và nhà phát triển xây dựng nền tảng dịch vụ, ứng dụng và thiết bị trên các thị trường và ngành dọc (ví dụ: viễn thông, tiện ích, sản xuất, OEM, tài chính, v.v.), được hưởng lợi từ việc thêm đầu ra bằng giọng nói vào các dịch vụ và ứng dụng. Chuyển văn bản thành giọng nói cho phép trải nghiệm người dùng cuối tiếp cận rộng rãi hơn giúp giảm chi phí và tiết kiệm thời gian. Hơn thế, điều tạo nên sự khác biệt giữa sản phẩm của TextSmart với các sản phẩm khác trên thị trường là nâng cao tính tự động hóa, cá nhân hóa cho người sử dụng. Trên nền tảng của chúng tôi, bạn chính là người nghệ sĩ tự do sáng tạo, còn chúng tôi là người thêu dệt những ước mơ và sự thành công từ những tính năng công nghệ được chọn lọc tỉ mỉ. 

Ứng dụng thực tế

Ứng dụng thực tế của TextSmart - Chuyển văn bản thành giọng nói
Hình ảnh: Ứng dụng thực tế của TextSmart – Chuyển văn bản thành giọng nói

TextSmart – chuyển văn bản thành giọng nói sở hữu rất nhiều tính năng nổi bật. Chính vì thế, sản phẩm có thể được ứng dụng vào rất nhiều lĩnh vực trong cuộc sống hiện tại. Ví dụ như: Sách nói, báo nói, thuyết minh phim, sản xuất video tự động, tổng đài tự động, hệ thống thông báo, IoT, Robotics,…

Quyền lợi 

Khi sử dụng sản phẩm của TextSmart, quý khách hàng sẽ nhận được những quyền lợi bao gồm:

  • Xử lý văn bản được tối ưu hóa bằng AI.
  • Danh mục đầu tư phong phú các giọng máy có giọng đọc như người thật.
  • Thời gian sử dụng dài.
  • Ký tự đọc được lên tới 25 triệu.
  • Hình thức sử dụng đa dạng (Website, API).
  • Tăng cường khả năng diễn đạt.
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ được mở rộng.
  • Khả năng tạo tính cách giọng nói tùy chỉnh độc đáo.
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7.

Hướng dẫn sử dụng TextSmart – Chuyển văn bản thành giọng nói

Cách sử dụng Chuyển văn bản thành giọng nói TextSmart cực kỳ đơn giản. Đầu tiên, chúng ta cần đăng ký một tài khoản trên trang chủ Textsmart.vn. Tiếp theo đó, bạn chỉ cần nhập đoạn văn bản bạn muốn chuyển thành giọng nói đã được chuẩn bị trước. Sau đó, chọn giọng đọc bạn cảm thấy phù hợp, chỉnh tốc độ giọng đọc. Chỉ cần đợi trong giây lát là bạn đã sở hữu ngay cho mình một bản âm thanh hoàn hảo như mong muốn rồi.

Bạn cũng có thể trải nghiệm thử miễn phí với tối đa 1.500 ký tự trên hệ thống của chúng tôi. Ứng dụng cho phép xuất sản phẩm ra nhanh chóng để bạn có thể trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất trước khi bắt đầu thanh toán trả phí. 

Tại sao nên lựa chọn TextSmart – Text To Speech

Công ty Cổ Phần Trái Thị Vàng là một trong những đơn vị Công nghệ thông tin uy tín hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi luôn nỗ lực để tạo ra những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, mang lại nhiều giá trị nhất cho quý khách hàng. 

TextSmart là một sản phẩm tâm huyết, được tạo ra nhằm giúp khách hàng khai thác hiệu quả các tài nguyên trong thời đại đổi mới và phát triển. Chúng tôi có sứ mệnh thay đổi cách nhìn của bạn về AI cũng như cách áp dụng các thuật toán AI vào việc giải quyết vấn đề của doanh nghiệp. Từ đó, các doanh nghiệp hoàn toàn chủ động phương án Marketing và có phương án tăng doanh thu một cách hiệu quả nhất.